Đối thoại giữa lãnh đạo và sinh viên cấp khoa năm 2017

Thực hiện kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội, ngày 26/4/2017 tại hội trường 402, cơ sỏ 2, Khoa Kiến trúc đã tổ chức đối thoại giữa Ban chủ nhiệm Khoa với đại diện sinh viên các lớp

Thư mời các bạn sinh viên tham dự diễn đàn Khoa học Sinh viên quốc tế năm 2017 với chủ đề "Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xây dựng thành phố thông minh"

Diễn đàn Khoa học Sinh viên quốc tế năm 2017 với chủ đề "Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xây dựng thành phố thông minh" do Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi về học thuật, sáng tạo giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên các nước khác trên thế giới.

Khai mạc "Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017 của Viện Đại học Mở Hà Nội"

Sáng ngày 09/4/2017, tại Cơ sở 2 Khoa Kiến trúc, Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017 của Viện Đại học Mở Hà Nội chính thức được diễn ra. Tới tham dự Chương trình Khai mạc có TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; ThS. Khổng Thị Uyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cùng các thầy cô giáo đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm  trong Nhà trường, các thầy cô trong Ban Tổ chức, Trưởng các đoàn dự thi và 220 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ Khoa chuyên môn.

Gặp gỡ trao đổi kế hoạch hợp tác của Khoa Kiến trúc với Tập đoàn EGO Group

Thực hiện mục tiêu đưa sinh viên vào các công việc thực tế, ngày 20 tháng 3 năm 2017 Khoa kiến trúc đã có buổi gặp gỡ và trao đổi công việc với đoàn chuyên gia đến từ tập đoàn EGO Group.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Khoa Kiến trúc nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội cấp chi đoàn và đại hội đại biểu các liên chi Đoàn tiến tới Đại Hội đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019. Ngày 21/03/2017, được sự đồng ý của BCH đoàn trường, Ban chi ủy và Ban chủ nhiệm Khoa Kiến Trúc, Liên chi đoàn Khoa Kiến Trúc long trọng tổ chức Đại hội cấp Liên chi đoàn.

Khoa Kiến trúc đăng cai tổ chức vòng loại "Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017"

Căn cứ kế hoạch năm học 2016 - 2017, nhằm thúc đẩy phong trào học tập, NCKH, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ về Tin học và Tiếng Anh, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho sinh viên

Chương trình tham quan, học tập và giao lưu "Một ngày trải nghiệm với TOTO" do Toto Việt Nam và Khoa Kiến trúc tổ chức

Nằm trong khuôn khổ hoạt động bổ trợ kiến thức bằng các bài học thực tế nhằm phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, ngày 24/2/2017 đoàn giảng viên và sinh viên khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội đã có "Một ngày trải nghiệm với TOTO" thông qua Factory tour do TOTO Information Centre kết hợp với Khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức

ĐỢT HỌC TẬP THỰC TẾ NGHIÊN CỨU KIẾN TRÚC KINH THÀNH HUẾ CỦA SINH VIÊN KHÓA 21 (2013 -2018)

Thực hiện kế hoạch giảng dạy năm học 2016 - 2017, từ ngày 3 đến 7/01/2017 sinh viên Khóa 2013 -2018 ( năm thứ 4) đã tham gia đợt học tập và nghiên cứu kiến trúc tại Kinh thành Huế.

Chương trình đào tạo tinh thần: "Làm kiến trúc bằng tấm lòng và giao lưu văn hóa"

Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2017 tại Hội trường 402, Cơ sở 2 Khoa Kiến trúc đã diễn ra chương trình đào tạo tinh thần"Làm kiến trúc bằng tấm lòng và giao lưu văn hóa" dành cho sinh viên Khoa Kiến trúc, chương trình do Hội liên hiệp Thanh niên Quốc tế (IYF) hợp tác cùng Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

CUỘC THI Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN (PAVILION) TRIỂN LÃM VÀ TRAO GIẢI ASHUI AWARDS 2016

Địa điểm: Không gian đi bộ Hồ Gươm, đoạn phố Lê Thái Tổ trước Ngân hàng ANZ và trụ sở Báo Nhân Dân. (vị trí trong ảnh)

Thư mời tham dự "Hội thảo du học Kiến trúc tại Pháp" nằm trong chương trình "Ngày hội Pháp ngữ 2016"

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng kính mời quý thầy, cô và các em sinh viên của quý trường (khoảng 50 sinh viên) tới tham dự "Hội thảo du học Kiến trúc tại Pháp" nằm trong chương trình "Ngày hội Pháp ngữ 2016" nhân kỷ niệm 15 năm Chương trình Thạc sỹ pháp ngữ DPEA" tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được tổ chức vào ngày 15/12/2016.

ĐỒ ÁN ĐẠT GIẢI THƯỞNG CỦA HỘI ĐỒNG GIẢI LOA THÀNH LẦN THỨ 28 CHO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC NĂM 2016

Ngày 26 tháng 11 năm 2016 tại Văn miếu Quốc Tử Giám Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ trao giải thưởng Loa Thành lần thứ 28. Đây là cuộc thi đồ án tốt nghiệp đại học xuất sắc ngành Kiến trúc – Xây dựng do Tổng Hội xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ xây dựng, TƯ đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì và tổ chức.

Tiến trình đào tạo

Chương trình đào tạo

Phát động cuộc thi: "Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên sinh viên Khoa Kiến trúc 2016"

Khoa Kiến trúc thông báo tổ chức cuộc thi: "Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên sinh viên Khoa Kiến trúc 2016" như sau