Đại hội Chi bộ Khoa Kiến trúc lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 46-KH/ĐU ngày 14/10/2019 của Đảng ủy Trường Đại Học Mở Hà Nội về tổ chức Đại hội Chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Trường Đại học Mở Hà Nội xây dựng khóa học trực tuyến về virus Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra, Trường Đại học Mở Hà Nội thực hiện song song các biện pháp nhằm góp phần phòng, chống dịch và đảm bảo công tác học tập và nghiên cứu của người học.

Trao thưởng hoạt động thiết kế Pano, gặp mặt chúc tết sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Mở Hà Nội

Là hoạt động thường niên của Khoa Kiến Trúc mỗi dịp xuân về . 9h30 thứ 6 ngày 17 tháng 01 năm 2020 . Khoa Kiến Trúc Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức cuộc thi thiết kế Pano và gặp mặt chúc tết sinh viên

Lễ bế mạc Giải bóng đá Khoa Kiến trúc lân IV

Sau hơn 1 tháng  thi đấu với 13 trận đấu sôi động, hấp dẫn, Giải bóng đá sinh viên Khoa Kiến Trúc lần thứ IV tranh cúp FOA – năm 2019 đã chính thức khép lại, đã xác định được gương mặt đội bóng tân vô địch và các cá nhân xuất sắc của giải.

Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên dành cho sinh viên đại học hệ chính quy giữa khóa và cuối khóa năm 2019 Khoa Kiến trúc

Căn cứ Kế hoạch số 4846/KH-ĐHM ngày 30/10/2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội về việc tổ chức tuần sinh hoạt công dân - sinh viên dành cho sinh viên đại học hệ chính quy giữa khóa và cuối khóa năm 2019.

Giải Kiến trúc xanh SPEC GO GREEN INTERNATIONAL AWARDS 2019

Tiếp nối 5 kỳ giải thưởng trước, SPEC GO GREEN INTERNATIONAL AWARDS 2019 một lần nữa hưởng ứng phong trào Kiến trúc xanh, khuyến khích các Kiến trúc sư trẻ và Sinh viên kiến trúc trên toàn châu Á sáng tạo những công trình “xanh”, đóng góp tích cực cho môi trường và cộng đồng.

Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh 383 chỉ tiêu đào tạo trình độ thạc sỹ đợt 2 năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho một số thí sinh ở xa đã đăng ký thông tin nhưng chưa nộp đủ hồ sơ đăng ký dự thi, Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo gia hạn nộp hồ sơ tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ với các nội dung

Khai mạc Giải bóng đá Sinh viên Khoa Kiến Trúc lần IV năm 2019

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Trao đổi chuyên môn và triển khai cuộc thi "Nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu vùng ven biển" năm 2019

Vào lúc 14h00 ngày 1/10/2019 tại Phòng 402- Khu học tập Khoa Kiến trúc, trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi trao đổi chuyên môn và triển khai cuộc thi "Nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu vùng ven biển" năm 2019

Sinh viên Đại học Mở Hà Nội nói không với rác thải nhựa trong ngày khai giảng

GD&TĐ - Sáng nay 6/9, Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và biểu dương thành tích học viên, sinh viên năm học 2018-2019

Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và Chào Tân sinh viên K27

9h00 sáng thứ 7 ngày 24 tháng 8 năm 2019 Khoa Kiến Trúc tổ chức “Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và Chào Tân sinh viên K27” tại cơ sở đào tạo Khoa Kiến Trúc.

Giới thiệu khoa Kiến trúc - Trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa Kiến trúc được thành lập ngày 14/8/2014 theo Quyết định số 406 / QĐ-ĐHM của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội. (Nay là Trường Đại học Mở Hà Nội, trước đây là ngành kiến trúc thuộc khoa Tạo dáng công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội từ năm 1995-2014)

THƯ NGỎ GỬI TÂN SINH VIÊN KIẾN TRÚC KHÓA 27 (2019 - 2024)

Lời đầu thư cô xin đại diện cho cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên của khoa Kiến trúc – trường Đại học Mở Hà Nội chào mừng các tân sinh viên khóa 2019-2024 của khoa.

Thư mời tham dự Diễn đàn Kiến trúc sư khu vực Châu Á 2019 – ARCASIA FORUM 20

Đại Hội đồng KTS Châu Á (ARCASIA) là một Tổ chức gồm các chủ tịch của Viện Kiến trúc sư Quốc gia đến từ 21 nước thành viên. Theo thông lệ hàng năm, ARCASIA FORUM – Hội nghị Kiến trúc sư khu vực Châu Á  sẽ được đăng cai tổ chức tại một trong những quốc gia thành viên của ARCASIA.

Khi trường học lo đầu ra cho sinh viên

Khi việc tuyển sinh ngày càng khó khăn, một số trường ĐH, CĐ đã chủ động kết nối với doanh nghiệp tìm kiếm việc làm có thu nhập tốt cho sinh viên sau khi ra trường...

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội

Ngày 18/7, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Mở Hà Nội đã họp và thống nhất công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển) đối với 17 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

Chàng trai Hà thành góp sức bảo tồn văn hóa dân tộc

Trở về với giải thưởng Top 15 thiết kế được yêu thích nhất trong Cuộc thi Thiết kế kiến trúc “Chung tay kiến tạo nhà ở nông thôn Việt Nam”, Nguyễn Xuân Tùng, sinh viên ngành kiến trúc của Trường Đại học Mở Hà Nội lại tiếp tục với ước mơ bảo tồn văn hóa dân tộc.

Cam kết công việc cho sinh viên sau tốt nghiệp

Với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo, khoa Kiến trúc đã nghiên cứu nghiêm túc về những thách thức đặt ra cho đào tạo kiến trúc sư trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng của xã hội

Lễ trao giải Cuộc thi Thiết kế kiến trúc: “Chung tay kiến tạo nhà ở nông thôn Việt Nam”

Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2019 Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Thiết kế kiến trúc: “Chung tay kiến tạo nhà ở nông thôn Việt Nam” cho  40 phương án xuất sắc nhất