Tọa đàm trang bị những kỹ năng mềm dành cho sinh viên

17/09/2015 01:27

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM TRANG BỊ NHỮNG KỸ NĂNG MỀM DÀNH CHO SINH VIÊN

Nhận lời mời của Khoa Kiến trúc – Viện Đại học Mở Hà Nội về đào tạo, chia sẻ kỹ năng mềm dành cho sinh viên. Sáng ngày 17/9/2015 tại Khoa Kiến trúc, Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam đã phối hợp cùng Ban chủ nhiệm Khoa, CLB Sinh viên Kiến trúc tổ chức tọa đàm về thị trường lao động trong tương lai, các kỹ năng mềm cần thiết cho mỗi sinh viên khi tham gia tuyển dụng.

Tới dự buổi tọa đàm có Ông Ngô Thanh Tùng – Phó chủ nhiệm Khoa Kiến trúc, chủ tịch CLB Sinh viên Kiến trúc, Ông Phạm Minh Hoàng – giảng viên Khoa Kiến trúc, Ban điều hành CLB sinh viên và sinh viên của khoa. Về phía khách mời đại diện GM Việt Nam có Ông Lee Joon Ui – Tổng giám đốc học viện đào tạo Followership Hàn Quốc, Ông Phạm Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT GM Goup – giám đốc Học viện đào tạo quốc tế GM Việt nam và các thành viên ban tổ chức của GM Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm, ông Lee Joon Ui đã chia sẻ các thông tin về thị trường lao động tại Hàn Quốc, chia sẻ và tham gia cùng các bạn sinh viên những bài tập nhỏ với kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân. Buổi tọa đàm diễn ra sổi nổi với các câu hỏi, sự chia sẻ từ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và những thắc mắc cho tương lai với thị trường lao động.

Kết thúc buổi tọa đàm, Ông Lee Joon Ui đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo khoa, sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và hy vọng sẽ quay trở lại khoa kiến trúc – Viện đại học Mở Hà Nội để có những buổi giảng bài sâu hơn nữa. Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, ông Ngô Thanh Tùng đã phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ của mình với sinh viên và gửi lời cảm ơn tới GM Việt Nam. Sau bài phát biểu bế mạc, ông Phạm Hoài Nam đã trao tặng quà lưu niệm của GM Việt Nam cho Khoa Kiến trúc.

Một số hình ảnh khác tại buổi tọa đàm:

*Nguồn: CLB Sinh viên Kiến trúc


(980 lượt xem)