Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2020 Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Mở Hà Nội

28/12/2020 01:18

     Theo kế hoạch học tập của Khoa Kiến trúc, ngày 28/12/2020 Khoa Kiến trúc đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 48 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2020 với 02 Hội đồng gồm các Tiến sĩ, Kiến trúc sư đầu ngành đang tham gia công tác và giảng dạy tại Khoa và  các thầy/cô đến từ các trường Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc Hà Nội .

     Mở đầu lễ khai mạc, ThS. KTS Võ Thùy Dung - Phó trưởng Phụ trách Khoa Kiến trúc công bố các quyết định về việc thành lập hội đồng xét tốt nghiệp Đại học, cho phép sinh viên được bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học và hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học của ngành Kiến trúc khóa 2015 - 2020.

     Thay mặt Khoa, ThS. Võ Thùy Dung – Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa tuyên bố khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư khóa 2015 - 2020 và gửi lời cảm ơn tới các quý vị đại biểu, hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, các thầy cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy, công tác  tại Khoa đã luôn quan tâm, phối hợp và giúp đỡ Khoa trong công tác đào tạo trong suốt thời gian qua. ThS. Võ Thùy Dung cũng thay mặt các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của Khoa chúc các sinh viên được bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:


(50 lượt xem)