Gặp mặt Tân sinh viên khóa 2020 - 2025

16/10/2020 04:01

Ngày 16 tháng 10 năm 2020, Khoa Kiến trúc đã tổ chức Buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 2020 - 2025. Đến với buổi gặp mặt có: ThS.KTS Võ Thùy Dung - Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa, cùng toàn thể các thầy cô giáo giảng viên cơ hữu, cán bộ viên chức của Khoa; các sinh viên ưu tú đại diện cho hơn 200 sinh viên các lớp đang theo học tại Khoa.

     Mở đầu ThS. KTS Võ Thùy Dung - Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa đã thay mặt cho Lãnh đạo Khoa chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Khóa 28 Khoa Kiến trúc. Cô cũng truyền đạt các kinh nghiệm và phương pháp để học tập hiệu quả ngành kiến trúc.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi để lại ấn tượng sâu đậm trong các bạn sinh viên khóa mới, đồng thời mối quan hệ giữa thầy và trò cũng như sinh viên các lớp các khóa cũng được thắt chặt hơn. Chúc cho các bạn tân sinh viên K28 sẽ đạt được những thành công trong năm học mới. 

    Góp vui trong buổi gặp mặt, các Tân sinh viên K28, các anh/chị sinh viên đang theo học tại khoa đã gửi tới các thầy cô và các bạn những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

    Hình ảnh phụ huynh và tân sinh viên tham quan tại Khoa Kiến trúc:


(27 lượt xem)