Hội đồng xét giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020

08/05/2020 05:00

HỘI ĐỒNG XÉT GIẢI THƯỞNG NCKH SINH VIÊN NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Ngày 06/05/2020 , Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội đồng xét giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020 nhóm ngành Khoa học tự nhiên  theo hình thức trực tuyến.

Hội đồng xét giải gồm 5 thành viên:

1/ TS Dương Thăng Long – Phó hiệu trưởng - CTHĐ

2/  PGS. TS Phạm Thị Tâm – Trưởng phòng QLKH & Đối Ngoại - UVTK

3/ ThS. GVC Thái Thanh Tùng –Khoa CNTT- Ủy viên

4/  ThS. KTS Võ Thùy Dung –Khoa Kiến Trúc- Ủy viên

5/ TS Trần Thị Thu Phong - Ủy viên

NCKH sinh viên  là hoạt động thường niên, được Nhà trường tổ chức nhằm tạo môi trường học tập, nghiên cứu, từ đó góp phần phát hiện và bồi dưỡng năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên. Đây cũng là dịp để Nhà trường tổng kết, đánh giá và biểu dương các thành tích đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên của các Khoa trong nhà Trường trong năm học 2019-2020. Phong trào NCKH được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu, các  phòng, ban, các giảng viên và đông đảo sinh viên trong Trường.

Đề tài “ Thư viện mở trong trường học”của nhóm sinh viên Bùi Thị Thanh, Lê Anh Tiến, Trịnh Văn Khuê khoa Kiến trúc đã xuất sắc đạt giải A  Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2019-2020.      Đề tài “ Thư viện mở trong trường học” được Hội đồng đánh giá rất cao về tính ứng dụng cao.

Thông qua NCKH sinh viên Kiến trúc có cơ hội sáng tác ý tưởng và triển khai ý tưởng trong thực tế, học hỏi và trải nghiệm những công việc cụ thể của Kiến trúc sư. Điều đó  góp phần cho các thành viên của nhóm có cơ hội về công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với giải A cấp trường, đề tài “Thư viện mở trong trường học”góp thêm thành tích trong việc  phát triển mạnh mẽ phong trào nghiên cứu khoa họccủa Khoa Kiến Trúc  nói riêng và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường nói chung.

Xin chúc mừng các thành viên của nhóm. Chúc các bạn tiếp tục đam mê sáng tạo và nghiên cứu để trở thành các Kiến trúc sư giỏi nghề trong tương lai!


(296 lượt xem)