Lễ bế mạc Giải bóng đá Khoa Kiến trúc lân IV

13/01/2020 10:31

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA KIẾN TRÚC LẦN IV

Sau hơn 1 tháng  thi đấu với 13 trận đấu sôi động, hấp dẫn, Giải bóng đá sinh viên Khoa Kiến Trúc lần thứ IV tranh cúp FOA – năm 2019 đã chính thức khép lại, đã xác định được gương mặt đội bóng tân vô địch và các cá nhân xuất sắc của giải. Lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 11/01/2020 tại sân bóng Lạc Thị, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội trong không khí tưng bừng, phấn khởi.

Nằm trong các hoạt động thường niên, Khoa Kiến Trúc đã tổ chức Giải bóng đá sinh viên lần thứ IV nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên trong Khoa.

Sau hơn 1 tháng  tranh tài, trải qua 10 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp, Giải bóng đá sinh viên Khoa Kiến Trúc  lần thứ IV tranh cúp FOA – năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Đến tham dự lễ bế mạc:

  1. Th.S Võ Thùy Dung – Phó trưởng Phụ Trách Khoa
  2. Th.S Ngô Mạnh Trung  – Bí thư LCĐ Khoa cùng  toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Giải bóng đá Khoa Kiến Trúc đã chính thức khép lại, Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và nhiều phần quà ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tốt và những đội bóng tham dự giải năm nay:

1. Giải nhất: Lớp K23KT 1

2. Giải nhì: Lớp K24KT

3. Giải ba: Lớp K23KT2

4. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Sinh viên Nguyễn Hồng Hải - Lớp K23KT1

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc :


(178 lượt xem)