Lễ trao bằng tốt nghiệp Kiến trúc sư khóa 2013 - 2018

24/08/2018 11:10

      Sáng 24/8/2018 Khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp Kiến trúc sư khóa 2013 - 2018” cho 35 sinh viên. Đến dự và chủ trì lễ trao bằng tốt nghiệp về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội; ThS.KTS Võ Thùy Dung - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa; ThS Ngô Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa. Về phía khách mời có đại diện cựu sinh viên các Khóa: KTS Lữ Trọng Thắng, Phó Giám đốc Công ty Xây dựng Sơn Hà và sự hiện diện của các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và đại diện sinh viên các khóa đang theo học.

      Thay mặt Khoa, ThS.KTS Nguyễn Huy Hoàng đã tổng kết đánh giá quá trình học tập và rèn luyện toàn khóa học của các sinh viên tốt nghiệp.


     PGS.TS Nguyễn thị Nhung - Phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân kiến trúc sư. Cô cũng nhắn nhủ đến các tân kiến sư hãy phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tập và trau dồi trong suốt quá trình học tập trên ghế nhà trường; đồng thời cô cũng mong muốn các tân kiến trúc sư sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, bổ sung các kiến thức ngành khác để phục vụ công việc bản thân tốt hơn, cô cũng tri ân tới toàn thể các cán bộ và thầy cô trong Khoa đã sát cánh cùng các em trong quá trình đào tạo tại Khoa.

     ThS.KTS Võ Thùy Dung - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa phát biểu chúc mừng các tân kiến trúc sư

     ThS. Ngô Thanh Tùng - Phó trưởng Khoa Kiến trúc đã tuyên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 35 sinh viên và quyết định khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động sinh viên toàn khóa học.

      ThS.KTS Võ Thùy Dung - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa và KTS Lữ Trọng Thắng, Phó Giám đốc Công ty Xây dựng Sơn Hà Trao phần thưởng của Quỹ khuyến khích học tập từ Hội cựu sinh viên Khoa Kiến trúc cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc:

 

      PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội trao phần thưởng cho 3 tân kiến trúc sư có kết quả tốt nghiệp cao nhất khóa


     

        Thay mặt cho 35 tân kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp, tân kiến trúc sư Nguyễn Văn Vương đã phát biểu cảm tưởng tri ân và tặng quà lưu niệm cho Khoa Kiến trúc. 

     Một vài hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 


(112 lượt xem)