Lễ trao bằng Tốt nghiệp Kiến trúc sư Khóa 2012 - 2017

26/08/2017 11:19

      Sáng 26/8/2017 Khoa Kiến trúc – Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp Kiến trúc sư khóa 2012 – 2017” cho 56 sinh viên. Đến dự và chủ trì lễ trao bằng tốt nghiệp về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội; ThS Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng phòng CTSV & SV; ThS.KTS Võ Thùy Dung – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa; ThS Ngô Thanh Tùng - Phó Trưởng Khoa. Về phía khách mời có đại diện cựu sinh viên các Khóa hiện đang công tác tại các công ty kiến trúc – xây dựng như: KTS. Nguyễn Hoàng Long – cựu sinh viên K6, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Xây dựng Sơn Hà;  KTS. Nguyễn Trùng Dương – cựu sinh viên K13, Giám đốc Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam; tham dự còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và đại diện sinh viên các khóa đang theo học.


     

Thay mặt ban lãnh đạo Khoa, ThS.KTS Võ Thùy Dung đã tổng kết đánh giá quá trình học tập và rèn luyện toàn khóa học của các sinh viên tốt nghiệp.


     TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân kiến trúc sư. Thầy cũng nhắn nhủ đến các tân kiến sư hãy phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tập và trau dồi trong suốt quá trình học tập trên ghế nhà trường; đồng thời thầy cũng mong muốn các tân kiến trúc sư sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, bổ sung các kiến thức ngành khác để phục vụ công việc bản thân tốt hơn thông qua các loại hình đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội như Từ xa, Elearning,...


     ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị & Sinh viên đã tuyên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 56 sinh viên và quyết định khen thưởng cho 05 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động sinh viên toàn khóa học.

 


     Cũng trong lễ trao bằng, thay mặt các cựu sinh viên thành đạt về dự, KTS. Nguyễn Trùng Dương – cựu sinh viên K13, Giám đốc Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến Khoa và chia sẻ một số kinh nghiệm tới các tân kiến trúc sư.


     Thay mặt cho 56 tân kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp, tân kiến trúc sư Phạm Minh Đức đã phát biểu cảm tưởng tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo.

     Một vài hình ảnh tại buổi lễ


(359 lượt xem)