Chương trình tham quan, học tập và giao lưu "Một ngày trải nghiệm với TOTO" do Toto Việt Nam và Khoa Kiến trúc tổ chức

28/02/2017 06:11

     Nằm trong khuôn khổ hoạt động bổ trợ kiến thức bằng các bài học thực tế nhằm phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, ngày 24/2/2017 đoàn giảng viên và sinh viên khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội đã có "Một ngày trải nghiệm với TOTO" thông qua Factory tour do TOTO Information Centre kết hợp với Khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

     "Tập đoàn TOTO - Toyo Toki K.K (Tên Tiếng Anh nghĩa là gốm sứ Phương Đông) được thành lập vào năm 1917 với triết lý hoạt động cực kỳ bền vững trong suốt 100 năm xây dựng thương hiệu: KHÁCH HÀNG- CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - TÔN TRỌNG NGƯỜI LAO ĐỘNG.

     Với quyết tâm hướng tới thị trường Châu Á,tháng 3/2002 Công ty TNHH TOTO Việt Nam được thành lập và với 15 năm TOTO Việt nam đã khẳng định thương hiệu thông qua việc cung cấp cho những dự án trọng điểm quốc gia như: sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay Cần Thơ.... và những công trình quan trọng như: Khách sạn JW Marriott Hanoi, Lotte Center Hanoi, Keangnam Hanoi Landmark Tower, khách sạn Novotel Suites, khách sạn Pullman Saigon, Vinpearl Phú Quốc/Nha Trang/Đà Nẵng,.."( Trích thông tin từ bài giới thiệu tập đoàn TOTO và Công ty TNHH TOTO VN ).

     Mong muốn có thể quan sát khách quan về môi trường công việc chuyên nghiệp của công ty có uy tín và thương hiệu để rút ra các bài học cho bản thân về trách nhiệm với cộng đồng và ý thức trong kỷ luật công việc, chuyến tham quan thực sự bổ ích và ấn tượng đối với giảng viên và sinh viên . Cũng trong chuyến tham quan, Tổng giám đốc Công ty TNHH TOTO Việt Nam đã trao đổi với Ban Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc Viện Đại học Mở Hà Nội về các cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Ban chủ nhiệm Khoa Kiến trúc đã cảm ơn và đánh giá cao sự tiếp đón chuyên nghiệp và chu đáo của Công ty TOTO Việt Nam và nhân cơ hội này chân thành cảm ơn TOTO Information Centre đã kết nối và tổ chức chuyến đi rất thành công.

     Hình ảnh khác về chuyến tham quan.

 

 

 


(162 lượt xem)