Chương trình đào tạo tinh thần: "Làm kiến trúc bằng tấm lòng và giao lưu văn hóa"

14/01/2017 08:24

     Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2017 tại Hội trường 402, Cơ sở 2 Khoa Kiến trúc đã diễn ra chương trình đào tạo tinh thần: "Làm kiến trúc bằng tấm lòng và giao lưu văn hóa" dành cho sinh viên Khoa Kiến trúc, chương trình do Hội liên hiệp Thanh niên Quốc tế (IYF) hợp tác cùng Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

     Đến với chương trình về phía IYF có GS. Nam Jin Hyang - Giám đốc Hội liên hiệp Thanh niên Quốc tế và GS.KTS Kwon Hyuk Cheon - Viện Đào tạo tinh thần Imei cùng các thành viên của IYF.

     Về phía Khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội có ThS.KTS Võ Thùy Dung Phó Chủ nhiệm PT Khoa và ThS Ngô Thanh Tùng Phó Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo cùng các sinh viên trong Khoa.

     Đại diện cho Khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội, ThS Võ Thùy Dung đã phát biểu cảm tưởng và chúc chương trình thành công tốt đẹp.

     Tiếp tục là phần trình bày chuyên đề: "Làm kiến trúc bằng tấm lòng" của GS.KTS Kwon Hyuk Cheon. Chuyên đề của GS.KTS Kwon Hyuk Cheon đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các sinh viên tham dự chương trình.

     Thay mặt nhà trường, ThS Võ Thùy Dung đã trao thư cảm ơn và tặng hoa cho đại diện của IYF.

     Trong chương trình còn có các tiết mục văn nghệ của các nhóm nhảy đến từ Hội liên hiệp Thanh niên Quốc tế tạo nên không khí sôi động và vui tươi.

     Trước khi kết thúc chương trình các sinh viên đã tham dự trò chơi tinh thần: "Bách hóa bán tấm lòng" dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên Hội liên hiệp Thanh niên Quốc tế.


(306 lượt xem)