Lễ tổng kết và trao phần thưởng khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2016 - 2017

30/12/2016 02:48

     Chiều ngày 29/12/2016 tại Hội trường A - Viện Đại học Mở Hà Nội Khoa Kiến trúc đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và trao phần thưởng khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2016 - 2017”.

     Tới dự buổi lễ về phía Nhà trường có:

TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở HN;

ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị & Sinh viên;

ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Về phía Khoa Kiến trúc có:

ThS.KTS Võ Thùy Dung – Phó chủ nhiệm Phụ trách Khoa;

ThS. Ngô Thanh Tùng – Phó chủ nhiệm Khoa;

     Về phía các doanh nghiệp của cựu sinh viên có:

Ông Nguyễn Quyết Chiến –Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết kế Nhà đẹp Greenhouse Việt Nam;

Ông Lữ Trọng Thắng – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà;

Ông Nguyễn Trùng Dương – Giám đốc Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam;

Ông Nguyễn Việt Tùng – Giám đốc Công ty kiến trúc Nhà đẹp EU;

Ông Khổng Hữu Thăng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và thương EuroHome;

     Khai mạc buổi Lễ, ThS.KTS. Võ Thùy Dung thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa đã trình bầy báo cáo tổng kết học kỳ 1 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Khoa trong học kỳ 2.

     Với những thành tích đã đạt được của các bạn sinh viên, ThS. Ngô Thanh Tùng – Phó chủ nhiệm Khoa thay mặt hội đồng Quỹ hỗ trợ và khuyến khích học tập sinh viên kiến trúc của các doanh nghiệp kiến trúc – xây dựng và cựu sinh viên đã công bố danh sách các sinh viên được trao phần thưởng của Quỹ.

     Mức thưởng 3.000.000đ dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt gồm có các sinh viên:

1/ Đỗ Văn Ngọc - K21 

2/ Lê Ngọc Tiến - K23

3/ Phạm Thị Minh Anh - K23

     Mức thưởng 1.000.000đ dành cho sinh viên có điểm đồ án chuyên ngành cao nhất  gồm có các sinh viên:

1/ Phạm Quang Long - K21

2/ Lê Khắc Hiếu - K22

3/ Nguyễn Mậu Thái - K23

     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS. Dương Thăng Long đã phát biểu chỉ đạo và biểu dương các sinh viên được nhận phần thưởng trong học kỳ 1 của Khoa Kiến trúc. Thầy phó Viện trưởng mong muốn rằng các bạn sinh viên của Khoa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để có thể đáp ứng được các nhu cầu nghề nghiệp mà xã hội quan tâm và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao hơn nữa như học bổng của Nhà trường, các phần thưởng đặc biệt của Quỹ. Nhân buổi lễ thầy phó Viện trưởng cũng trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp, các bạn cựu sinh viên đã luôn quan tâm và hỗ trợ tích cực cho các hoạt động của Nhà trường nói chung và của Khoa Kiến trúc nói riêng. Thầy hy vọng rằng các doanh nghiệp và các bạn cựu sinh viên sẽ ủng hộ và phát triển Quỹ ngày một lớn mạnh hơn bằng nhiều hình thức khác nhau.

     Đại diện cho các sinh viên được nhận phần thưởng, sinh viên Lê Ngọc Tiến – lớp K23KT đã phát biểu bày tỏ sự vinh dự và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, của Ban chủ nhiệm Khoa và của các doanh nghiệp. Với phần thưởng này các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để phần đấu tốt hơn trong học tập và rèn luyện trong suốt quá trình theo học tại mái nhà Khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở HN thân yêu.

     Thay mặt cho các doanh nghiệp và các cựu sinh viên, Ông Nguyễn Việt Tùng – Giám đốc Công ty kiến trúc Nhà đẹp EU cựu sinh viên lớp K13KT đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường đã cho phép các cựu sinh viên được đóng góp và xây dựng quỹ hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang theo học tại Khoa Kiến trúc – Viện Đại học Mở HN, các doanh nghiệp và các cựu sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng và phát triển quy ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

     Thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa, ThS. Ngô Thanh Tùng đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô lãnh đạo Nhà trường, các doanh nghiệp của cựu sinh viên đã luôn quan tâm và đồng hành với Khoa mọi hoạt động.

     Cũng trong buổi lễ Ông Khổng Hữu Thăng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và thương EuroHome đã trao tặng Quỹ Hỗ trợ và khuyến khích học tập sinh viên kiến trúc số tiền 30.000.000đ.

     Đồ án của các sinh viên có thành tích học tập tốt:

      Đồ án của các sinh viên có điểm đồ án chuyên ngành cao nhất:

 


(1102 lượt xem)